Apple Magic TrackPad II (Like New)

Hết hàng

Thương hiệu: Apple

Tình trạng: Hết hàng

Mô tả:

Tiếp nối thành công của TrackPad I, Apple cho ra mắt thế hệ bàn dê cảm ứng thế hệ II. Thiết kế hoàn toàn mới, tích hợp cổng sạc Lighning hữu ích.
Hotline: 0904681080
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Bàn Di Chuột Apple Magic Trackpad 2

Bàn Di Chuột Apple Magic Trackpad 2 được nâng cấp từ sản phẩm Apple Magic Trackpad với những ưu điểm vượt trội hơn.Thiết kế sang trọng kết hợp cùng những công nghệ tiên tiến mang đến sự mượt mà trong thao tác của bạn.

Thông tin sản phẩm

Thiết kế thanh lịch

Bàn Di Chuột Apple Magic Trackpad 2 thiết kế lớn hơn, gọn gàng và đẹp hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Cạnh sau của trackpad 2 tích hợp bật/tắt, cổng Lightning (chức năng sạc kiêm kết nối với thiết bị Mac).

Công nghệ hiện đại

Bề mặt cảm ứng giúp tăng thêm 30% diện tích thao tác, giúp người dùng thoải mái sử dụng. Công nghệ  Force Touch,  Multi Touch sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn.

Tiết kiệm năng lượng

Bàn Di Chuột Apple Magic Trackpad 2 tích hợp pin lion thay cho chuẩn pin AA truyền thống, và sử dụng cổng sạc Lightning. Theo hãng, Với một lần sạc, Apple Magic Trackpad 2 có thời lượng dùng lên đến 1 tháng. Và chỉ 2 phút sạc, người dùng có thể dùng trong vòng 9 tiếng.

Thông số kỹ thuật

- Công nghệ Force Touch, Multi Touch

- Sử dụng trong nhiều môi trường như Bluetooth, wireless hoặc thông qua sạc Lightning